Đồ chơi xe chạy trên đường ray –người bạn đồng hành của bé

Thay vì cho các bé sử dụng các thiết bị di động thì các mẹ hãy cho bé chơi đùa vui vẻ cùng món đồ chơi xe chạy trên đường ray. Các thiết bị điện tử nếu trẻ sử dụng thường xuyên sẽ gây cận thị, nghiện game và có khả năng bị chứng tự kỷ. Với bộ đồ chơi xe chạy trên đường ray sẽ giúp tình cảm giữa bé với mọi người đuợc gắn kết hơn, giúp phát huy tối đa trí tuệ, khả năng khám phá, sáng tạo cho bé. Các bậc phụ huynh cũng yên tâm cho con chơi với bộ đồ chơi, không lo con làm phiền, dành thời gian làm những công việc khác. Sau đây mình xin nêu rõ thông tin về bộ sản phẩm thông minh này.
 
Đồ chơi xe chạy trên đường ray là một bộ mô hình lắp ráp đường đua cho ô tô, tàu hỏa được rất nhiều các bé yêu thích. Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS cao cấp, hoàn toàn không chứa chất độc hại, không gây nguy hiểm cho bé, thân thiện với môi trường. Bộ đồ chơi dành cho các bé từ 4 – 10 tuổi, giúp phát triển trí tuệ cho các bé. 
 
Bộ đồ chơi gồm các phương tiện giao thông như: hệ thống biển báo giao thông, biển hiệu lệnh, ô tô, đường ray, tàu hỏa, cây cối… thỏa sức sáng tạo cho các bé. Mọi chi tiết linh kiện đều được làm bằng nhựa cao cấp, an toàn cho bé, được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt nên các bé vô cùng thích thú. Chi tiết lắp ráp dễ dàng tháo rỡ, không cần đến keo dính hay các phụ kiện hỗ trợ. Hơn nữa, bộ đồ chơi có khả năng kết hợp với các món đồ chơi khác để tạo nên mô hình đường đua to hơn, dài hơn. 
 
Trước tiên, với bộ đồ chơi, bé sẽ vô cùng thích thú, có những phút giây thư giãn sau giờ học căng thẳng. Bộ đồ chơi giúp bé hình thành tư duy, hình thành tính logic, tăng cường khả năng quan sát, nhận biết thế giới xung quanh. Việc lắp tỉ mỉ các linh kiện nhỏ cũng rèn cho bé tính kiên nhẫn, khéo léo, nhẫn nại.
 
Hơn thế nữa, khi chơi món đồ chơi lắp ráp đường ray sẽ khiến bé tự tin hơn trong giao tiếp, bé sẽ học được cách nhường nhịn, chia sẻ, quan tâm với bạn. Đây chính là một số kỹ năng sống cần thiết cho trẻ. Bộ đồ chơi với hệ thống biển báo giao thông sẽ giúp các bé nhận biết được luật giao thông, phương tiện giao thông ngay từ khi cìn nhỏ. 
 
Đồ chơi xe chạy trên đường ray là một bộ đồ chơi lý thú, tuyệt vời cho các bé. Các mẹ hãy nhanh tay sắm cho bé yêu nhà mình một bộ đồ chơi chất lượng cao tại các cửa hàng uy tín nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *