Khám phá các mẫu nhà đẹp 3 tầng

Nhà là tổ ấm, là nơi chốn quan trọng nhất đối với mỗi con người. Có thể nói, trong đời người, có được một ngôi nhà và tự tay xây dựng ngôi nhà đó là điều quan trọng, là mong muốn của mỗi người. Khi đã có khả năng, bạn sẽ mong muốn ngôi nhà của mình sẽ hoàn hảo , phù hợp với mình nhất. Hãy cùng chúng tôi giúp bạn khám phá những mẫu nhà đẹp 3 tầng đang vô cùng được ưa chuộng thời gian gần đây.
Tại sao nên lựa chọn mẫu nhà đẹp 3 tầng
Trước hết, theo tâm linh, 3 là con số may mắn. Ngược lại, số 4 là số xui xẻo trong phong thủy, vì số 4 theo phiên âm Trung Quốc đọc gần giống chữ “ tử”. mang nghĩa không tốt lành. Tuy chỉ là tâm linh, không được khoa học kiểm chính nhưng do việc xây dựng nhà là một vấn đề hệ trọng, do đó, chúng ta nên có kiêng có lành. 
Nếu bạn lựa chọn mẫu nhà 2 tầng thì đôi khi sẽ dẫn đến tình trạng bị thiếu trong việc phân chia phòng, đặc biệt nhà để sử dụng lâu dài thì khi có thêm thành viên trong  gia đình, việc phân chia phòng sẽ gặp khó khăn. Nhiều gia đình đã phải sửa chữa, xây dựng thêm phòng mới, vừa nguy hiểm vừa không được đẹp mắt. Nếu nhà lại quá nhiều tầng như 5 hay 6 tầng thì lại bị thừa không gian không được sử dụng, gây lãng phí. Do đó, mẫu nhà đẹp 3 tầng là một sự lựa chọn hợp lý.
Các mẫu nhà đẹp 3 tầng được yêu thích hiện nay
Với những lí do trên, nhà 3 tầng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Đối với mỗi khách hàng, công ty thiết kế sẽ tư vấn cho bạn kiến trúc nhà phù hợp nhất. Dưới đây là một số mẫu nhà tiêu biểu:
Đối với khách hàng sống ở các thành phố lớn, thường có đặc điểm là chiều rộng mặt tiền của nhà tương đối nhỏ, do đó, các thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng dạng nhà ống sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất, vừa đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia đình bạn mà vẫn có tính thẩm mỹ. Mẫu nhà đẹp 3 tầng dạng ống thường có thiết kế đơn giản, hiện đại nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên với dạng nhà ống cần chú ý đến cách điều chỉnh ánh sáng, tránh gây thiếu sáng bất lợi cho người sử dụng.
Một mẫu nhà đẹp 3 tầng khác cũng rất được yêu thích đó là kiểu nhà mái thái. Thiết kế nhà này mang lại cho ngôi nhà của bạn một phong cách vừa cổ điển mà vẫn có nét hiện đại. Tuy nhiên, mẫu nhà mái thái thường phù hợp với các mẫu nhà đẹp 3 tầng được xây dựng ở diện tích đất lớn, rộng rãi.
Ngoài ra, mẫu nhà đẹp 3 tầng mái lệch cũng là một gợi ý cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế sáng tạo, đây là sự lựa chọn cho những người yêu thích phong cách độc đáo.
Thắc mắc về các mẫu nhà đẹp 3 tầng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *