Là một nhà nội trợ thông thái cùng bếp từ Faster

Bếp từ không còn quá xa lạ với các gia đình Việt Nam ngày nay. Nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bếp từ hơn vì nối nhanh, tiện dụng và tiết kiệm ga, tiết kiệm điện và ít nguy hiểm hơn so với bếp ga hay bếp hồng ngoại. Trên thị trường cũng rất nhiều dòng bếp từ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó, bếp từ Faster của Italy là một điểm sáng, với công năng, thiết kế và giá cả của nó, bếp từ Faster dễ dàng đánh bại các đối thủ nặng ký của nước ngoài. 
Nói về thương hiệu Faster của Italy, đây là một thương hiệu đầy nỗ lực trong chặng đường hơn 10 năm khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thiết bị nhà bếp đầy rẫy những ông trùm lớn. Từ một công ty nhỏ chuyên nhập khẩu cho đến ông hoàng trong sản xuất thiết bị nhà bếp trên dây chuyền chuẩn Châu Âu, được công nhận và bán trên khắp các cửa hàng trên thế giới. Những nỗ của của Faster được ghi nhận trong những dòng bếp từ Faster ngày càng tân tiến.
Khởi đầu với bếp từ faster đơn kích thước 370*290*45mm, chiếc bếp nhỏ gọn phù hợp cho các căn nhà nhỏ ít người và các căn nhà trọ sinh viên. Công suất bếp lên đến 2000W, mặt chịu nhiệt, chịu lựng với màn hình LED hiển thị số to, rõ nét. Cho đến dòng bếp đôi chia sẻ tổng cộng 3800W, bếp có thiết kế đẳng cấp, tích hợp công nghệ hiện đại từ hẹn giờ, cảm ứng, tự nhận diện đáy nồi, hệ thống khoá trẻ em,… Tất cả các tính năng như vậy lại được nâng cấp trong dòng bếp 3 lò nấu cùng với 3 kích cỡ nồi khác nhau để nhà nội trợ dễ dàng hơn khi nấu nướng và làm cho món ăn ngon hơn. Tân tiến nhất phải nói đến dòng bếp từ Faster có thể nấu toàn vùng với 7 vùng nấu xác định, tức là bạn có thể đặt nồi ở bất kỳ đâu. Các chế độ tân tiến giúp tiết kiệm điện, nấu nhanh,… Bếp từ Faster đảm bảo an toàn cho gia đình nhà bạn khỏi những sự cố chập cháy điện, cháy xoong nồi do để quên trên bếp. 
Các sản phẩm của Faster đều có mặt kính bóng, màu đen huyền bí cùng màn hình hiển thị màu đỏ. Sự tinh tế, mạnh mẽ của bếp từ faster mang lại cho người mua thiện cảm ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc sẽ đảm bảo cho khách hàng niềm tin về chất lượng và hiệu năng sử dụng của sản phẩm. Bếp từ faster được bảo hành 36 tháng trước mọi lỗi hệ thống, lỗi tự máy tại Việt Nam với các linh kiện tiêu chuẩn được nhập khẩu từ chính thương hiệu Faster của Italy. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *