Máy hút sữa medela mini electric có tốt không?

Bạn là người phụ nữ bận rộn, bạn vừa chăm con vừa lo cho công việc tại công ty. Bạn muốn chăm con hoàn toàn bằng sữa mẹ để tăng khả năng miễn dịch cho con. Bạn đang lo lắng dùng máy hút sữa medela mini electric có tốt không, có đảm bảo sức khỏe cho con của mình. bài viết dưới đây sẽ giải đáp khó khăn này cho các bà mẹ.
 
Máy hút sữa medela mini electric có tốt không câu trả lời cho các mẹ là rất tốt và đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Thiết kế hiện đại và hợp lý: máy được thiết kế với công nghệ hiện đại xinh xắn và nhỏ gọn thuận tiện cho việc mang di chuyển nhẹ nhàng, điều này khiến các mẹ co thể hút sữa ở mọi nơi nếu như bị cương sữa. Được các bà mẹ tin dùng.
 
Máy hút sữa được làm từ chất liệu an toàn: loại máy này được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Thụy Sĩ, được sản xuất từ chất liệu cao cấp không chứa các chất độc hại, không chứa BPA. Sản phẩm này luôn được đảm bảo an toàn cao và đạt chuẩn quốc tế. Đây là sản phẩm an toàn cho cả mẹ và bé, luôn thân thiện với môi trường.
 
Máy hút sữa medela mini electric rất dễ vệ sinh bạn có thể thoải mái đun sôi, rửa sạch, tiệt trùng hơi nước…
 
Hút sữa hiệu quả, giảm thời gian hút: loại máy này thiết kế theo công nghệ hút sữa 2 pha. Đặc biệt cơ chế hút sữa dựa trên nhịp bú sinh học của trẻ, gồm 2 giai đoạn là kích và hút sữa.Mang lại sự an toàn cho các mẹ khi sử dụng. cũng nhờ thiết kế này mà phản xạ tiết sữa của các bà mẹ sẽ diễn ra nhanh hơn. Do đó mà thời gian hút sữa ít hơn rất nhiều so với hút sữa bằng tay và hiệu quả rất nhiều.
 
Loại bình này luôn là sự lựa chọn thông minh cho các mẹ bị tắc sữa. Đối với những mẹ ngừng cho con bú một thời gian cũng có thể kích tuyến tiết sữa hoạt động trở lại, duy trì nguồn sữa cho con.
 
Giúp các mẹ thoải mái hơn khi hút sữa: các mẹ có thể thay đổi áp lực hút sữa sao cho mình cảm thấy thoải mái nhất, các mẹ sẽ không phải chịu sự đau nhức ở núm vú như khi sử dụng các loại máy thông thường khác.
 
Động cơ máy rất êm, không gây tiếng ồn. Do đó bạn có thể sử dụng thoải mái ngay cả trong lúc con bạn đang ngủ. Phễu chụp được thiết kế với kích thước phù hợp với số đông của các mẹ có tác dụng giúp việc hút sữa được hiệu quả.
 
Máy hút sử dụng rất dễ dàng và linh hoạt khi sử dụng: thiết kế đơn giản nên việc bạn tháo ra để vệ sinh rất dễ dàng. Máy còn sử dụng bằng điện hoặc bằng pin tiểu khiến các mẹ yên tâm mỗi khi đi ra ngoài.
 
Trên đây chính là câu trả lời cho thắc mắc máy hút sữa medela mini electric có tốt không của các mẹ. Các mẹ hãy yên tâm sử dụng sản phẩm này, đảm bảo sức khỏe và hệ tiêu hóa của trẻ được an toàn và mạnh khỏe nhất.
Xem tiếp: duongamchoda.com/may-hut-sua-medela-harmony-co-tot-khong/
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *