Tầm quan trọng của quạt hút bụi công nghiệp

Mỗi nhà xưởng, khu chế xuất đều được lắp đặt hệ thống thông gió, điều này cực kỳ quan trọng và cần thiết để đảm bảo làm sạch không gian công xưởng, nhà máy, nên môi trường làm việc trong sạch, loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn, an toàn cho sức khỏe của đội ngũ anh chị em công nhân. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ hơn về tầm quan trọng của một trong những thiết bị thông gió là quạt hút bụi công nghiệp

Tất cả các nhà xưởng, nhà máy sản xuất đều phải được lắp đặt hệ thống thông gió và các loại quạt hút bụi để đảm bảo loại sạch bụi bẩn gây hại, làm sạch môi trường làm việc và an toàn cho hệ hô hấp của công nhân nhân viên. Với hoạt động của rất nhiều máy móc công nghệ và các nguyên vật liệu sản xuất sinh ra rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn và có cả những virus gây hại, nếu những yếu tố gây hại cho môi trường không được loại bỏ nhanh chóng sẽ là mầm bệnh lớn với con người. 

ết quả hình ảnh cho quạt hút bụi công nghiệp

Phân loại quạt hút bụi công nghiệp

Thị trường phân loại theo cấu tạo của quạt hút bụi công nghiệp bao gồm quạt hướng trục và quạt ly tâm. Đây cũng là hai loại quạt được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, công xưởng. Chi tiết về hoạt động của từng loại sẽ được cập nhật cụ thể ngay sau đây. 

  • Quạt hướng trục: có nhiệm vụ hút không khí và khói trong không gian lắp đặt đồng thời loại bỏ sạch sẽ mọi chất bẩn bám cặn và gây hại đến môi trường, có nhiệm vụ làm trong sạch môi trường và không khí nhanh hơn, đạt hiệu quả cao hơn. 
  • Quạt ly tâm: được trang bị số lượng cắt không khí lớn hơn, motor chuyển động cũng lớn hơn, tạo nên luồng gió mạnh mẽ hơn, có khả năng loại bỏ bụi bẩn và các cặn bẩn ở mức độ nhất định, tốc độ hoạt động lớn mạnh hơn nhiều so với các loại quạt hướng trục. 

Nhìn chung, khi lựa chọn tìm mua các loại quạt hút bụi công nghiệp thì quạt ly tâm được ưu tiên sử dụng và là giải pháp hoàn hảo hơn cả. 

Nên mua quạt hút bụi công nghiệp ở đâu uy tín

Được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng cao cùng mức chi phí giá cả lắp đặt cạnh tranh nhất trên thị trường, công ty Shoohan luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với việc mang đến những giải pháp quạt hút bụi công nghiệp tốt nhất. 

Nếu quý khách còn phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào tìm mua quạt hút bụi công nghiệp thì công ty Shoohan hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên số 1 hiện nay. 

Xem thêm: https://quatcongnghiep.net/quat-cong-nghiep-hcm-chat-luong-gia-thanh-phai-chang-so-1-thi-truong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *