TUYỂN_SỈ_CÓ_ƯU_ĐÃI_duy_nhất_hôm_nay

#TUYỂN_SỈ_CÓ_ƯU_ĐÃI_duy_nhất_hôm_nay
Ngoài kia thiếu gì các sp để bán, thiếu gì các khoá học hướng dẫn bán hàng online. Nhưng tôi sẽ nói lý do các bạn nên làm việc với tôi chứ không phải bất kỳ ai khác.
?Thứ nhất: Tôi là Lan Hương, là Boss của hai dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe #Nanocurcumin và #Nanoisoflavones. Tính tới thời điểm này tôi tuyển được hàng trăm nhà phân phối, đại lý trực tiếp dưới tay tôi trên toàn quốc. Mỗi đại lý lại có các chi nhánh nhỏ. Bạn thử tưởng tượng xem tôi đang quản lý bao nhiêu người. Ít cũng phải 300 người đấy.
?Thứ hai: Sp tôi phân phối sử dụng công nghệ nano, là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Từ củ nghệ dân dã và hạt đậu tương quen thuộc chúng tôi có sp hiệu quả gấp hàng ngàn lần các chế phẩm thô sô. Hiệu quả sp được khẳng định bởi sự tin yêu của khách hàng và đã nhận được vô số phản hồi tích cực. Thế nên sp càng làm tăng uy tín cá nhân của bạn chứ k như 1 số dòng sp khác.
?Thứ ba: Tôi bắt đầu bán hàng online khi Facebook chỉ có 300 bạn. Nghĩa là tôi không biết gì về công nghệ cũng như việc sử dụng Facebook như thế nào cho hiệu quả. Thế nên tôi có thể giúp những bạn có xuất phát điểm thấp nhất như tôi đi lên.
?Thứ tư: Tôi chưa từng học một khóa học nào về cách bán hàng online. Toàn bộ kinh nghiệm là do tôi tích lũy, va chạm trong suốt hai năm qua. Bạn biết đấy kinh nghiệm thực tế bao giờ cũng hơn những lý thuyết suông.
?Thứ năm: Team của tôi đoàn kết, mối quan hệ của chúng tôi k đơn giản chỉ là công việc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhau k tính toán
❌ Tóm lại nếu bạn đến với tôi thì bạn không cần phải lo gì cả. Tôi hỗ trợ bạn từ A~Z. Từ việc hiểu về sản phẩm, đến cách tư vấn khách hàng trong từng trường hợp cụ thể. Và nếu như bạn không biết viết bài thế nào thì có tôi đây sẵn sàng hỗ trợ. Việc của bạn chỉ là copy thôi. Chắc là việc đó bạn biết làm chứ.
Nhưng t khuyến khích bạn tạo ra sp của riêng mình. Bạn có thể lên ý tưởng và triển khai rồi tôi chỉnh sửa. Thậm chí nếu bạn k thể lên ý tưởng thì chúng ta sẽ ngồi với nhau cùng sáng tạo. Một bài viết độc đáo sẽ là 1 bài viết thu hút.
⭕️ Bạn thấy đấy, bạn nhận được rất nhiều thứ từ tôi. Thế nên tôi cũng cần 1 tinh thần cầu thị từ bạn. Hãy nhớ muốn có những thứ chưa từng có, hãy làm những việc chưa từng làm. Bạn biết đó là việc gì chứ. Hãy inbox cho t ngay nhé.
P/S: Nhá cái video đã từng đăng

2 thoughts on “TUYỂN_SỈ_CÓ_ƯU_ĐÃI_duy_nhất_hôm_nay”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *